3 years anniversary

“3 years anniversary”- sáng nay nhận được dòng tin nhắn kỷ niệm 3 năm blog này được hình thành từ WordPress, đúng ngày nầy năm 2014. Thiệt ra thì có 1 blog dothanhphong.com từ năm 2012, nhưng sau đó bị quên thanh toán nên mất domain, blog nầy tạm được coi là thế hệ thứ 2.

Ba năm không phải là quá dài, nhưng cũng không hề ngắn. Với ý tưởng ban đầu là nơi chia sẻ sở thích, tâm sự, những nơi đã đi qua mà thôi. Và cũng do là blog cá nhân nên các bài viết đều mang “quan điểm cá nhân và hoàn toàn độc lập”, không bị ảnh hưởng bởi điều gì; các bài trong nầy phần lớn là của mình và mang tính lạm bàn, không phải nghiên cứu nên các bạn có thể đồng tình hoặc không đồng tình. Quý bạn yêu mến ghé thăm, là niềm vinh dự lớn cho mình rồi.

Chẳng mong gì cao xa, chỉ mong là thời gian tới đây, sẽ thêm được bằng hữu, chia sẻ nhau những sở thích, đồng điệu nhau những suy nghĩ, gắn kết nhau những kỷ niệm, kết nối nhau bằng những thông tin hữu ích, giây phút thoải mái khi ghé thăm “tệ xá” nầy.

Trân trọng!

 

4 thoughts on “3 years anniversary”

  1. viết blog nhiều khi mang lại cho mình nhiều điều rất thú vị. Mình có thể chia sẻ được những cảm nhận của mình, những hình ảnh của mình…
    nói chung nó cũng phải là một đam mê của mình nữa ….

  2. Ok anh,

    Chúc anh nhiều sức khỏe, niềm vui để tiếp tục có những bài viết dễ thương và bổ ích ạ =)) hahaha

    Thương

    Thanks & Best Regards!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *