Gia đình

Tháng Bẩy vừa rồi đúng là quá nhiều sự kiện với mình, đặc biệt với gia đình. Ba 2 lần nhập viện, mẹ cũng không kém khi ra ra vào vào khám bịnh thường xuyên, Kết thúc tháng với ca mổ nằm bịnh viện 4 ngày của mẹ. Giờ thì ba mẹ đã tạm khỏe và sinh hoạt dần được bình thường.

Những lúc như vầy mới thấy tình vợ chồng, nghĩ phu thê nó quý giá cỡ nào. Ba mình vốn là người kiệm lời và ít khi nào bộc lộ cảm xúc, ấy vậy mà mấy ngày qua lại là người chăm lo, kề cận săn sóc cho mẹ nhiều nhứt mặc dầu cũng đương có bịnh trong người. Mấy anh chị em lại quây quần như hồi mấy chục năm trước, không ai nói ai câu nào nhưng tình thương luôn chan đầy trong từng câu chăm sóc.

Tự nhiên ngồi suy nghĩ lợi thấy mình thiệt may mắn khu xung quanh luôn có sự yêu thương của nhiều người, gia đình có, bạn bè có,  anh em có, đồng nghiệp có… Mỗi người dành cho nhau một tình cảm đặc biệt mà không ai giống ai nhưng đã làm cho cuộc sống mình thêm ý nghĩa, và là sự an ủi, động lực mỗi khi mình that vọng hoặc thất bại. Mình chưa bao giờ cân đếm nhưng trong thâm tâm mình luôn nghĩ tình cảm họ dành cho mình là rất lớn và không điều kiện 🙂

Cầu cho ba mẹ sống đời với con!

1 thought on “Gia đình”

  1. Bởi vì anh cũng là 1 người sống tình cảm mà, gieo yêu thương sẽ gặt được thương yêu 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *