VỀ TÔI

Một đứa con Nam Kỳ- Mê cổ nhạc-  Sống ở Saigon- Làm việc cho tư bản.

Tôi tự nhận là một người ít đọc ít viết. Thế nên ngôn từ của tôi thường  không được bay bướm, bóng bẩy, thường một màu nói sao biên xuống y chang vậy; văn phong của tôi thường cũng không được cập nhật, hợp thời.

Nhưng không sao, vì bản chất của tôi là vậy.

Nhạc: Đoản khúc lam giang – Văn Giỏi


Chân dung 2013

841298_10151386897284378_344071905_o

 

12 thoughts on “VỀ TÔI”

  1. Dạo nầy hay ra zô trang cá nhơn của bác :)), đọc nhiều bài anh viết về miền Tây iu vấu của anh làm em nhớ ngày xưa lúc e còn nhỏ xíu có được chuyến tour đi Cần Thơ, Vĩnh Long (em ko nhớ là Vĩnh Long hay Mỹ Tho nữa) chơi lúc cầu Mỹ Thuận mới xây xong á, cũng mười mấy năm òi, nhanh quá chòi, ấn tượng trong em là cây cầu đó đẹp ơi là đẹp, đi bộ qua đó có cảm giá rung rinh vì nó là cầu treo mà, sau nầy em cũng có dịp đi qua cầu đó nhưng chỉ là ngang qua thôi. Miền Tây sông nước khá là vui, em nhớ có đi tham quan 1 số ngôi nhà cổ, nghe hát cải lương, tuồng,trong đó có vào nhà được giới thiệu của cô Lâm Thị Phấn – người đẹp Tây đô, cô ấy cũng già rồi, trang điểm đậm nói tiếng Pháp rất cứng, hình như qua đời rồi thì phải…Rồi đi xuống máy qua dòng sông gì em cũng ko nhớ nữa, mát ơi là mát, vào nhà dân ăn thì khá ngon, em vẫn nhớ tai tượng chiên xù với cá lóc trui mà ngon lắm :)), vườn sầu riêng, thanh long nữa, vui nhất là còn được tặng trái cây đem về nhà nữa… Do tgian ko nhiều nên chưa đi được chợ nổi :). Trong ấn tượng của em là đồ ăn nơi nầy hơi ngọt chắc do khẩu vị, cũng có thể do em ham ăn nên toàn nhớ đồ ăn.:)))))))))
    Sau nầy khi lớn lên, bạn bè có rủ em về miền Tây quê tụi nó chơi nhưng em ko đi, vì em nghĩ ngoài vườn trái cây sông nước, nắng rám, ăn uống từ sáng đến chiều tối hehe thì cũng ít chỗ đi chơi lắm, ít hơn đi biển nên cũng có thể xem đó là lần đầu tiên em đi về miền Tây đó. Ngoài ra thì đi về Long An 1, 2 lần, Long An thì chán òm toàn cánh đồng và con trâu hehe.
    Nhưng trong tháng 6 sắp tới nầy, có dịp em đi Mỹ Tho chơi, lần này nhất định đi chơi, vì em cũng cảm thấy thích thích nơi nầy qua blog của anh rồi 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *